Gợi ý 3 bữa sáng nhanh gọn với bánh mì

bánh mì

Bữa sáng được đánh giá là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nhưng với nhịp sống vội vã như ngày nay , bữa sáng dần bị lãng quên. Chúng ta thường không có nhiều thời gian để chuẩn bị những món soup vào buổi sáng. Vì vậy, bánh mì trở thành một trong những lựa chọn nhanh và tiện lợi nhất. Sau đây là gợi ý 3 bữa sáng nhanh gọn với bánh mì mà bạn có thể tham khảo.

bánh mì
Bánh mì hoa cúc

1. Bánh mì truyền thống

Bánh mì được đưa vào danh sách top những món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe đẩy bán loại bánh này trên khắp các nẻo đường ở Việt Nam. Lâu dần bánh mì trở thành một món ăn mang tính văn hóa dân tộc. Một loại thức ăn mà ai cũng đã từng một lần thử qua.

Đây có lẽ là bữa sáng nhanh gọn và tiện lợi nhất cho những ai có ít thời gian vào buổi sáng. Chỉ mất vài phút là chúng ta đã nạp đủ năng lượng để mở đầu cho một ngày đầy năng suất. Vỏ bánh mì được làm chủ yếu từ bột mì, men nở cùng vài thành phần khác…. Phần nhân bên trong tùy thuộc vào từng vùng miền mà có cách kết hợp khác nhau. Nhưng thường thấy nhất trong 1 ổ bánh mì đó là pate , đôi lúc thêm trứng ốp la, chả lụa, hành phi, chút đu đủ xanh trộn chua ngọt, rau mùi, tương ớt. Một số nơi sẽ tạo thêm điểm nhấn riêng bằng cách tạo ra những loại nước sốt thơm ngon với mục đích khiến khách hàng lưu luyến không quên.

bánh mì
Bánh mì

2. Bánh mì mặn

Bánh mì mặn là sự kết hợp hoàn hảo từ vỏ bánh xốp mềm, thơm ngon cùng phần nhân bên trong có thể là thịt bò, xúc xích, trứng chiên, chà bông… Bánh mì mặn được đánh giá là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bửa sáng nhanh gọn, tiện lợi. Giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn nạp đủ năng lượng.

bánh mì mặn
Bánh mì xúc xích

3. Bánh mì ngọt

Bánh mì ngọt khác với các loại bánh mì thông thường ở điểm trong thành phần sẽ bổ sung thêm chất béo, đường hoặc sữa… Thích hợp với những bạn yêu thích cái ngọt. Loại bánh mì này có thể sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như: ăn riêng lẻ, kết hợp cùng với các loại pate, sốt cà chua….

bánh mì ngọt

Với những gợi ý trên hi vọng có thể mang đến cho bạn một bửa sáng lành mạnh. Hãy luôn chú ý đến sức khỏe của mình bạn nhé. Chúc bạn có thể lựa được loại bánh mình yêu thích tại: https://somecakes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *